Giới thiệu - 神戸東洋日本語学院

Giới thiệu - Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo

Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo

Giới thiệu

Môi trường

Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo được thành lập vào tháng 10 năm 2003, từ trường mẹ là Học viện y tế Kobe Toyo.
Trường đặt tại Moto-machi, khu phố thuộc khu trung tâm của thành phố Kobe, một nơi được bao quanh bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với phía bắc là núi Rokko, phía nam là cảng biển Kobe.
Tại đây, giao thông đường không, đường biển hay đường độ đều khá dễ dàng, thuận tiện cho việc du lịch, đi làm lẫn đi học, đồng thời, thành phố Kobe cũng là nơi được yêu thích với nhiều điểm du lịch nổi tiếng, phảng phất bầu không khí ngoại quốc như phố Tàu Nankin-machi, Kitano Ijinkan, cảng biển,…
Dù chỉ cách ga gần nhất 3 phút đi bộ, tuy nhiên môi trường xung quanh trường lại vô cùng yên tĩnh, rất phù hợp để học tập.

Điểm đặc sắc của học viện

(1) Hệ thống đào tạo luyện thi toàn diện
Nhà trường đưa vào chương trình luyện thi các kỳ thi được công nhận rộng rãi như: kỳ thi năng lực tiếng Nhật, kỳ thi du học Nhật Bản, dưới cả hai hình thức lớp học thông thường và lớp học tự chọn. Tỷ lệ đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật luôn cao hơn mức trung bình toàn quốc, cụ thể cấp độ N2 là trên 90% và cấp độ N1 là trên 80%.
(2) Hướng dẫn học lên phù hợp với từng cá nhân
Liên quan đến việc học lên, nhà trường sẽ hướng dẫn một cách cặn kẽ, từ bậc trung cấp chuyên nghiệp đến bậc cao học. Bên cạnh việc hướng dẫn các thủ tục cơ bản như quy trình nộp đơn xin nhập học hay cách viết lý do xin nhập học, nhà trường còn giúp đỡ học viên lập kế hoạch, viết đề cương nghiên cứu mang tính chuyên môn để dự thi vào hệ cao học và cùng học viên luyện tập phỏng vấn, tất cả đều được tiến hành dựa theo như cầu của từng cá nhân học viên.
(3) Cùng với sự gia tăng nguyện vọng nhập học đến từ Trung Quốc, số học viên đang theo học tại học viện cũng nhiều hơn. Để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học viên, năm 2018 nhà trường đã di chuyển sang địa điểm mới. Hiện tại nhà trường tiến hành các thủ tục cần thiết để nâng khung đào tạo lên 520 người.

Lời chào

Học viện Nhật ngữ Kobe ToyoChủ tịch Ishibashi Naohisa

Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo là trường tiếng Nhật có nhiều học sinh đang theo học nhất tại thành phố Kobe. Lý do trường luôn duy trì số lượng học viên lớn như vậy là bởi vì chúng tôi luôn đứng trên lập trường của học viên để làm việc, cùng với đó là sự ổn định về quy mô cũng như thành tích đào tạo.

Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống du học sẽ bao hàm rất nhiều khó khăn và thử thách. Và nhiệm vụ của chúng tôi là cố gắng hết sức để giúp các bạn học viên vượt qua những khó khăn và thử thách đó. Cho đến thời điểm này, Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo, sau rất nhiều nỗ lực, đã tạo dựng được danh tiếng và thành tích đứng đầu toàn vùng.

Nếu có thể vượt qua những khó khăn của cuộc sống du học, các bạn sẽ có thể đến gần hơn với ước mơ của mình. Sứ mệnh của chúng tôi là có thể trở thành một phần có ích giúp các bạn du học sinh vươn tới tương lai tuyệt vời đó.

Bên cạnh đó, chính phủ Nhật đang dần nới lỏng chính sách xét thị thực lao động cho người nước ngoài. Trường chúng tôi cũng đảm nhận vai trò cùng cấp chương trình đào tạo tiếng Nhật phù hợp nhất đối với người nước ngoài có nhu cầu làm việc tại Nhật. Từ giờ trở đi, Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật.

Hãy đến với thành phố quốc tế Kobe, nơi rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Và hãy cho phép trường chúng tôi được đồng hành cùng các bạn trong những bước đầu tiên của cuộc sống du học. Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo sẽ luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ các bạn.

Học viện Nhật ngữ Kobe ToyoHiệu trưởng Takasago Kayo

Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo có chương trình giảng dạy tiếng Nhật hoàn thiện dành cho những du học sinh có nguyện vọng học lên bậc học cao hơn tại Nhật Bản, cho đến nay, trường đã bồi dưỡng được rất nhiều sinh viên xuất sắc.

Bên cạnh đó, trường chúng tôi cũng vô cùng chú trọng đến đào tạo luyện thi, đặc biệt, tỷ lệ đỗ trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ luôn rất cao. Trong tương lai, trường cũng mở rộng và đẩy mạnh công tác hỗ trợ tìm việc đối với những học viên có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của nhà trường sẽ tận tình hướng dẫn cho từng cá nhân, không chỉ trong giờ học mà cả trong quá trình chuẩn bị để học lên bậc cao hơn. Bên cạnh đó, về mặt đời sống, nhân viên phòng quản lý sinh viên sẽ luôn hỗ trợ một cách nhiệt thành để học sinh có thể an tâm sinh hoạt và nhanh chóng thích nghi với xã hội Nhật Bản.

Vì vậy, các bạn du học sinh thân mến, nhất định hãy đặt “bước chân đầu tiên để thực hiện giấc mơ” tại Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo. Đồng thời, gửi tới các quý phụ huynh, đội ngũ nhân viên nhà trường sẽ chung sức để hỗ trợ học sinh tốt nhất có thể, vậy nên sẽ rất hân hạnh nếu nhận được sự ủng hộ và dõi theo từ quý vị.

Chúng tôi rất mong được gặp các bạn tại Nhật Bản.

page